.

VÊ CHÚNG TÔI.

Công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Kinh Bắc là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp về không gian xanh cho công trình và văn phòng, đóng góp vào việc tạo ra giá trị bền vững và môi trường làm việc thân thiện với thiên nhiên cho doanh nghiệp. Xuất phát điểm từ cửa hàng cây cảnh Tiny Garden nhưng với sứ mệnh “KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH” để từ một cửa hàng nhỏ trên phố Thành Cổ đã phát triển thành một doanh nghiệp có chỗ đứng trong trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về cảnh quan khuôn viên cây xanh. Qua thời gian, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh “KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH” luôn thôi thúc công ty tạo ra các giải pháp thiết kế sáng tạo để tối ưu hóa việc sử dụng không gian xanh trong các công trình và văn phòng, góp phần vào việc xây dựng môi trường sống bền vững và thân thiện với môi trường. Việc kiến tạo cuộc sống xanh không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và tạo ra một môi trường sống tốt hơn cho mọi người. Sứ mệnh không chỉ là một cam kết của các doanh nghiệp với môi trường, mà còn là một nỗ lực hướng tới việc xây dựng một tương lai thịnh vượng cho toàn bộ xã hội.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi gồm 2 nhóm chính:

  1. Tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan. Dịch vụ thiết kế cảnh quan khuôn viên cây xanh cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo. Tích hợp các yếu tố thiên nhiên vào không gian sống và làm việc. Từ đó tạo nên những không gian xanh mát, thân thiện với môi trường
  2.  Cắt tỉa duy trì và chăm sóc cây xanh. Dịch vụ cắt tỉa và chăm sóc định kỳ giúp đảm bảo sự khỏe mạnh. Không sâu bệnh cho cây trồng và. GIúp cảnh quan luôn đẹp và hài hòa trong kh. ông gian sống.

Công ty TNHH cảnh quan đô thị Kinh Bắc.

Trụ sở: Xóm Lái, Khu Xuân Ổ B, P. Võ Cường, TP, Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Địa chỉ: vườn Xuân Ổ B, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Số điện thoại: 0942 515 696.

Email: cskh@nhavuonkinhbac.com

Website: nhavuonkinhbac.com

Tính dễ đọc