THIẾT KẾ, THI CÔNG TIỂU CẢNH, SÂN VƯỜN QUÁN CAFE

.Nhà vườn Kinh Bắc nhận thiết kế, thi công tiểu cảnh, sân vườn quán cafe. Cung cấp, chăm sóc, cắt tỉa duy trì cảnh quan khuôn viên sân vườn.

Tiểu cảnh, sân vườn quán cafe đóng vai trò quan trọng cho không quan quán. Nó không chỉ cung cấp không gian xanh cho quán. Mà còn giúp thư giãn và tương tác với thiên nhiên. Để có một khuôn viên cây xanh đẹp, bạn có thể tuân thủ các bước sau:

1. Phân tích nhu cầu và điều kiện: Đầu tiên, hãy phân tích nhu cầu và điều kiện của khuôn viên cây xanh. Xem xét các yếu tố như diện tích, hình dạng, địa hình, vị trí, ánh sáng.

2. Thiết kế khuôn viên: Dựa vào phân tích nhu cầu và điều kiện, tạo bản thiết kế cho khuôn viên cây xanh. Xác định vị trí và loại cây, hệ thống tưới nước, lối đi.

3. Chuẩn bị đất và mặt bằng: Đảm bảo đất được tơi xốp.Loại bỏ cỏ dại, cải tạo đất để đảm bảo thông thoáng tốt cho cây.

4. Trồng cây đúng kỹ thuật: Trồng cây theo bản thiết kế đã chuẩn bị. Lưu ý đặt cây vào hố trồng đúng vị trí, đảm bảo rễ cây không bị gẫy.

5. Cung cấp nước và phân bón: Đảm bảo cây được tưới nước đúng lượng và định kỳ. Cung cấp phân bón theo hướng dẫn để đảm bảo sự phát triển của cây.

6. Chăm sóc và duy trì: Đảm bảo cây được tưới nước, cắt tỉa cây để duy trì hình dáng và sức khỏe của cây. Kiểm tra và xử lý kịp thời các vấn đề như sâu bệnh.

Bằng cách tuân thủ các bước trên và chú trọng vào việc chăm sóc, cắt tỉa thì bạn sẽ có một khuôn viên cây xanh đẹp, tươi mới và hài hòa với môi trường xung quanh.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Thiết kế khuôn viên cây xanh. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế khuôn viên cây xanh phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ xem xét các yếu tố như địa hình, vị trí, kiến trúc và không gian sẵn có để đảm bảo rằng khuôn viên cây xanh được thiết kế đẹp mắt, hài hòa và tiện ích.

2. Thi công công trình khuôn viên cây xanh. Với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề. chúng tôi sẽ thi công các công trình cây xanh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng các phương pháp và kỹ thuật hiện đại để đảm bảo cây xanh được trồng trong tình trạng tốt nhất.

3. Cung cấp cây xanh. Chúng tôi cung cấp đa dạng loại cây văn phòng. Phong thủy, cây công trình, bóng mát và cây ăn quả. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cây xanh phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu của khu vực.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình. Nhà vườn Kinh Bắc nhận thiết kế, thi công tiểu cảnh, sân vườn quán café. Cam kết mang đến cho khách hàng những khuôn viên cây xanh đẹp mắt, hài hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *